CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 

Công ty TNHH TONY’S TEAM cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị lỗi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi tại thời điểm nhận hàng. 

Khi có yêu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước sau

  1.  Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của chúng tôi. Một số điều kiện bắt buộc:

  • Không quá 48h kể từ ngày nhận hàng
  • Còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có)
  • Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng.
  1. Đóng gói hàng hóa
  • Đối với khách hàng ở tỉnh khác: quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + ghi chú lỗi của hàng hóa. Mặt ngoài kiện hàng ghi rõ: Công ty TNHH Tony’s Team, Số điện thoại 0982229922, Địa chỉ: số 1464B Trịnh Quang Nghị, P7, Q8, TPHCM.
  • Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách có thể mang hàng hóa cần đổi trả, hoàn tiền đến Công ty TNHH Tony’s Team, số 1464B Trịnh Quang Nghị, P 7, Quận 8,  TPHCM. Thời gian phục vụ: 9 giờ sáng đến 5h tối từ Thứ hai đến Thứ bảy, không tính các ngày lễ, tết.

Lưu ý:

Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi hoàn trả sản phẩm và chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gởi về tại công ty TNHH Tony’s Team (ngoài các chi tiết đã miêu tả đính kèm khi đóng gói hàng hóa), vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bao bì cũng như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.

  1. Các bước tiếp theo

Sau khi nhận hàng đổi trả từ quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đổi trả hàng cho quý khách.

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại info.tonyteam@gmail.com hoặc 0982229922

 

II. Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách trong thời gian 48 tiếng kể từ khi chúng tôi nhận được hàng hoá hoàn trả. 

Quý khách nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty Tony’s Team hoặc chuyển khoản vào tài khoản do quý khách cung cấp.